XtGem Forum catalog
Hẳn bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền trên mạng. có rất nhiều người cho rằng đó là chuyện nhảm nhí, là chuyện lừa đảo. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng đó là sự thật 100% nhưng với chỉ những người có quyết tâm, có một lòng kiếm tiền để tạo thêm thu nhập. Bạn sẽ làm gì ngoài việc chỉ vào quán nét online, chơi game và lướt web, trong khi cũng cùng thời gian đóbạn có thể tham gia vào chương trình Tickerbar để kiếm tiền trả tiền online cho bạn và còn hơn thế nếu bạn thực sự quan tâm đến nó? Bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản, trở thành thành viên của Greenhorse, download chương trình tickerbar về cài vào máy mình đang dùng. Rồi tích cực giới thiệu đến thật nhiều người để kiếm thật nhiều tiền. ok! thế là bạn cũng có thể kiếm tiền rồi mà không mất thòi gian của bạn bao nhiêu cả, ngược lại bạn sẽ không cảm thấy phí thời gian vào online hay game. Nào bắt đầu thôi các bạn
*Bước 1 : hãy nhân' vào: Ðây ðể đăng ký làm thành viên
*Buớc 2:
- Email address : địa chỉ mail của bạn.
- First name / last name : họ và tên.
- Birthday: tháng/ngày/năm sinh
- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.
- Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)
- Country : Vietnam
- TERMS OF SERVICE : chọn YES.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"
* Buớc 3:
- Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
- 2 phần bên dưới..Password...bạn đánh gì cũng được
- Time Zone : chọn (VST)
- Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: thành phố bạn ở
- State/Province: ghi lại tên thành phố bạn ở
- Zip/Postal Code : mã vùng. Bạn có thể vào trang http://danhba.vdc.com.vn/tracu/danhba/mavungdt.asp để xem (nhớ điền thêm 3 số 0 vào sau nhé). Vd: Hà nội là 10000, TPHCM là 70000, huế là 47000,…
- Occupation : Other
- Income : chọn less than $24,999
- Parental Consent.
Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
* Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
• Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download...
Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền. Cách kiếm tiền từ Greenhorse . -Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://webraovat.com/ , http://raovat.net/ , http://www.muabanraovat.com ,vv.. hoặc gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụtìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào http://www.vn-n.com/ mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được,nói chung bằng mọi cách.
-Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet , Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không?
Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vào http://tickerbar.info/ vào mục member login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download ,sau khi download vê` may' tính xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút.
**Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ :Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không,nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" cuối cùng là nhấn nút"Yes, i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công. ** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màn hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn k0 cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân ) Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : http://tickerbar.info/members/index.ghc để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ mỗi tháng!!! Chúc bạn may mắn! Hãy vào địa chỉ liên kết http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=313449858 này và thực hiện ngay nhé!!!.
Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn đăng nhập vào, họ sẽ cung cấp cho bạn 1 đường link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như của tui vậy nè http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=313449858
Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy vào mà đăng kí làm theo mình đi ,không có hại gì cả mà còn có tiền xài nữa (chỉ tốn mấy ngàn tiền lên mạng thôi ) CÁCH KIỂM TRA TÀI KHOẢN Bạn có thể kiểm tra tài khoản củamình theo địa chỉ sau: http://tickerbar.info/members/index.ghc mail: bạn gõ địa chỉ hòm thư của bạn vào Pass: mật khẩu bạn đặt (không phảI là pass mở hay pass tra lờI) Hình minh hoạ sau kh đăng nhập:-> - TickerBar Referral ID : mã thẻ của bạn (mỗI ngườI khi đăng nhập đều có riêng) - Your Total Earnings (tổng số tiền bạn kiếm đựơc) - This Years Earnings (Số tiền kiếm được trong năm) - This Months Earnings (số tiền kiếm được trong tháng) - Todays Earnings (số tiền kiếm được trong ngày) - Total Amount Paid (tổng tiền (lượng) phảI trả) - Account Balance(tổng số lượng phảI trả) - People in your downline (số ngườI đã đăng ký thông qua bạn) *Lưu ý: Bạn không được đăng ký nhiều account trên cùng một máytính vì như vậy bạn sẽ bị phát hiện và account của bạn cũng bị delete luôn